Uppsetning í Outlook 2007

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að setja upp tölvupóst í Outlook 2007 með POP3 fyrir þá sem nota hefðbundna póstþjónustu Dacoda

1. Opnaðu Outlook 2007
  2. Smelltu á Toolsefst í tækjastiku og veldu svo Account Settings
  3. Smelltu næst á New
  4. Veldu Microsoft Exchange, POP3, IMAP or HTTPog smelltu á Next
  5. Veldu Manually configure server settings or additional server typesog smelltu á Next
  6. Veldu Internet E-mailog smelltu á Next
  7. Næst þarf að gefa upp ýmsar upplýsingar og stillingar:
    1. Your Name: Nafnið þitt
    2. E-mail Address: Netfangið þitt
    3. Account Type: POP3
    4. Incoming mail server: postur.dacoda.is
    5. Outgoing mail server (SMTP): postur.dacoda.is
    6. User Name: Netfangið þitt
    7. Password: Lykilorðið þitt
    8. Smelltu næst á More Settings gluggann
      1. Veldu Outgoing Server og hakaðu við My outgoing server (SMTP) requires authentication
      2. Veldu Advanced og breyttu Outgoing server (SMTP) í 587
      3. Smelltu á OK
    9. Smelltu á Next
  8. Nú prófar Outlook stillingarnar og netfangið ætti að vera uppsett og tilbúið til notkunar.