Uppsetning í Android

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að setja upp tölvupóst í Android.

Android 6.x

1. Opnðu Settings sem er staðsett í aðalvalmynd símans
  2. Smelltu á Accounts
  3. Smelltu á Add account sem er neðst í listanum
  4. Smelltu á Personal (POP3)
  5. Skráðu netfangið þitt í Enter your e-mail address dálkinn og smelltu á Next
  6. Skráðu lykilorðið þitt í Password dálkinn og smelltu á Next
  7. Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    • Server: postur.dacoda.is
    • Security type: SSL/TLS
  8. Smelltu á Next
  9. Fylltu út eftirfarandi reiti og smelltu svo á Next (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    1. SMTP server: postur.dacoda.is
    2. Port: 465
    3. Security type: SSL/TLS
  10. Smelltu á Next í Account options glugganum án þess að gera breytingar
  11. Skráðu nafnið þitt í Your name og smelltu á Next

Android 5.x

1. Opnðu Email forritið í aðalvalmynd
  2. Skráðu netfangið þitt í Email address dálkinn og smelltu á Manual setup
  3. Veldu Personal (POP3)
  4. Skráðu lykilorðið þitt í Password dálkinn og smelltu á Next
  5. Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    • Server: postur.dacoda.is
    • Security type: SSL/TLS
  6. Smelltu á Next
  7. Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    1. SMTP server: postur.dacoda.is
    2. Security type: SSL/TLS
  8. Smelltu á Next í Account options glugganum
  9. Skráðu nafnið þitt í Your name og smelltu á Next

Android 4.x

1. Opnðu Email forritið í aðalvalmynd
  2. Smelltu á Others
  3. Skráðu netfangið þitt og lykilorð og smelltu svo á Manual setup
  4. Veldu POP3
  5. Fylltu út eftirfarandi reit (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    • POP3 server: postur.dacoda.is
  6. Smelltu á Next
  7. Fylltu út eftirfarandi reit (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    1. SMTP server: postur.dacoda.is
  8. Smelltu á Next
  9. Smelltu á Next

Android 2.3

1. Opnaðu Email forritið í aðalvalmynd
  2. Smelltu á Others
  3. Skráðu netfangið þitt og lykilorð og smelltu svo á Manual setup
  4. Veldu POP3
  5. Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    • Username: [Netfangið þitt]
    • POP3 server: postur.dacoda.is
  6. Smelltu á next
  7. Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
    • SMTP server: postur.dacoda.is
    • Port: 587
  8. Smelltu á Next
  9. Fylltu út eftirfarandi reiti:
    1. Give this account a name: [Netfangið þitt]
    2. Your name: [Nafnið þitt]
  10. Smelltu á Done